MENU
Logo Made in Germany Automechanika Ho Chi Minh City 2018
Trở lại Liên lạc

wohlgemuth + team gmbh

wohlgemuth + team gmbh
 
Chúng tôi là ai
wohlgemuth + team một cơ quan về phương tiện hội chợ số với một đội ngũ thường trực, những người được tham gia cùng với các nhà thiết kế phương tiện tự do, các lập trình viên và người phiên dịch, khi có yêu cầu. Giám đốc Điều hành là Jens Wohlgemuth và Grit Wohlgemuth. Công ty được thành lập vào năm 1999.   

Đam mê cho các hội chợ thương mại - quốc gia và quốc tế
Với hơn 10 năm kinh nghiệm wohlgemuth + team phát triển các giải pháp dựa trên internet cho hội chợ và triển lãm. Cửa hàng một cửa của chúng tôi cung cấp cho bạn: tư vấn chiến lược và quan niệm, thiết kế web, lập trình, thực hiện và bảo trì liên tục giải pháp CNTT của bạn, phát triển và kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ hội chợ thương mại của bạn, giám sát các nhà triển lãm của nhóm dịch vụ phương tiện truyền thông trong nhà của chúng tôi, sản xuất và in ấn các catalô hội chợ thương mại.   

Chúng tôi hoạt động như thế nào
Chúng tôi muốn khách hàng của mình thành công. Và vì vậy chúng tôi dành thời gian để lắng nghe bạn và các yêu cầu của bạn. Cùng một người đi kèm với dự án của bạn, từ ý tưởng ban đầu cho đến sản phẩm cuối cùng. Bạn cũng có thể có lợi từ cam kết cá nhân của chúng tôi luôn tìm những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình.   
 
 
Liên hệ:
 
wohlgemuth + team gmbh
Cơ quan cho các phương tiện hội chợ số
Storkower Str. 207
10369 Berlin
Đức
Điện thoại: +49 30 20 88 64 00
Fax: +49 30 20 88 64 02 9
E-Mail: info@wohlgemuth-team.de
Internet: www.wohlgemuth-team.de

Đơn vị tổ chức hội chợ của quý vị

Đơn vị tổ chức hội chợ của quý vị

danh sách in  |  giữ lại dưới dạng PDF
GS-Autoteile GmbH
Gian hàng số: H07